Địa chỉ: Thôn Lạc Nghiệp - Xã Tu Tra - Huyện Đơn Dương -Lâm Đồng
Điện thoại: 02633.848.164

TRƯỜNG MẦM NON TU TRA TỔ CHỨC ĐẠI HỘI PHHS NĂM HỌC 2020 -2021

Trong không khí náo nức của năm học mới, năm học 2020 - 2021 và cũng là để thực hiện tốt công tác phối kết hợp giữa nhà trường và cha mẹ trẻ trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, ngày 18/9/2020 nhà trường đã phối hợp với Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh tổ chức đại hội CMHS năm học 2020-2021.

Đại hội có sự tham gia của đại diện ban chấp hành chi hội các các lớp, Ban giám hiệu cùng các cô giáo trường MN Tu Tra

Mở đầu chương trình là lời phát biểu khai mạc của Ông : Lê Thanh Hoàn – Chủ tịch Hội cha mẹ người chăm sóc trẻ

Tiếp theo chương trình, Cô Lê Thị Luân- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tình hình hoạt động của nhà trường trong năm học 2019-2020 và phương hướng năm học 2020-2021.

Ông : Lê Thanh Hoàn - Hội trưởng Hội PHHS báo cáo kết quả hoạt động của hội trong năm học 2019 - 2020, phương hướng hoạt động của năm 2020 – 2021. Đồng thời kêu gọi các bậc PHHS phối hợp với nhà trường trong công tác chăm sóc- giáo dục trẻ.

Sau thời gian hơn 2h, phụ huynh của các lớp đã thống nhất nội dung cuộc họp và bầu ra được Ban đại diện của lớp năm học 2020-2021 gồm 5 thành viên , gồm:

Ông Tô Thanh Hiển

Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm.

Bà Tou Neh Nai Thảo

Ông Tou Neh Vinh

Ông Tou Neh Rô Niêu

Phụ huynh tất cả các lớp đã biểu quyết nhất trí các nội dung theo kế hoạch của Ban đại diện CMHS năm học 2020-2021 đã đề ra.

Đại hội diễn ra trong không khí trang trọng, cởi mở và thân thiện. thành công tốt đẹp với sự đồng thuận của các bậc phụ huynh. Thay mặt nhà trường, Cô Lê Thị Luân- Hiệu trưởng đã cảm ơn quý phụ huynh trong suốt những năm học qua đã và luôn đồng hành cùng nhà trường trong các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ. Với lòng nhiệt tình, đầy trách nhiệm của Ban đại diện CMHS thực sự là cầu nối vững chắc giữa nhà trường và phụ huynh góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục các cháu./.