Địa chỉ: Thôn Lạc Nghiệp - Xã Tu Tra - Huyện Đơn Dương -Lâm Đồng
Điện thoại: 02633.848.164
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Tu Tra tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2020

Thực hiện Công văn hướng dẫn số 04/HDLT-/LĐLĐ -PGDĐT ngày 10/92020 của Liên đoàn Lao động Phòng Giáo dục Đào tạo Huyện Đơn Dương về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và hợp đồng lao động năm học 2020-2021. Được sự nhất trí của Phòng giáo dục và đào tạoĐơn Dương, ngày 8/10/2020 Trường Mầm non Tu Tra đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 – 2021 nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của đội ngũ CB, CC, VC trong nhà trường và nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của nhà trường đã tham gia hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Đoàn chủ tịch điều hành hội nghị

CB-GV-NV Trường Mầm non Tu Ta tham dự Hội nghị

Hội nghị đã được nghe các báo cáo: báo cáo đánh giá thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ 2020-2021; Báo cáo công đoàn; Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân và thông qua quy chế làm việc, quy chế dân chủ và quy tắc ứng xử trong trường học.

Cô Lê Thị Luân – Hiệu trưởng nhà trường trình bày trước hội nghị Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ, nghị quyết hội nghị CB-CC-VC năm học vừa qua và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Cô: Lê Thị Chung– Chủ tịch công đoàn báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2020-2021và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Cô: Ma Niêu – Trưởng ban thanh tra nhân dân, đọc báo cáo của Ban thanh tra nhân dân

Cô : Phan Thị Thanh Hà – Kế toán, báo cáo công tác tài chính tại Hội nghị

Cô Đặng Thị Phương Thảo trình bày tham luận trong hội nghị

Cô Mã Thị Bích Phượng trình bày tham luận trong hội nghị

Tiếp theo, đồng chí Lê Thị Chung – Chủ tịch công đoàn nhà trường lên đọc danh sách Tuyên dương khen thưởng cán bộ giáo viên năm học 2019 – 2020 và phát động phong trào thi đua năm học 2020 – 2021.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường Mầm non Tu Tra bắt đầu một năm học mới hứa hẹn nhiều thay đổi lớn lao. Cùng nhau thi đua xây dựng, đẩy mạnh mọi hoạt động, xây dựng phong trào thi đua hai tốt xuyên suốt năm học, xây dựng mối đoàn kết nhất trí cao. Hoàn thành công tác giáo dục mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Tập thể CB - GV- NV trường Mầm non Tu Tra.